thermalformandfunction.com

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM
Mục Lục Nội Dung1 1. Mối lấy sỉ giày dép trong nước ở các chợ đầu mối2 2. Nhập giày giá sỉ từ các cửa... Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Mối lấy sỉ dày dép tại TPHCM, hay lấy sỉ giày dép ở đâu tại tphcm,… là một trong những mối quan tâm của bất cứ ai muốn làm kinh doanh trong lĩnh vực này. Bằng cách kiểm tra thị trường giày dép cùng với ý tưởng kinh doanh của bạn, bạn có thể có một hướng cụ thể cho việc kinh doanh giày dép của mình. Bạn quyết định lựa giày nào? Giày VNXK, giày Quảng Châu, giày giá rẻ, giày thể thao, giày trẻ em … Mỗi loại đều có cách để tìm nguồn hàng khác nhau. Ở đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số nguồn giày dép giá sỉ tại TPHCM mà các shop bán hàng online thường chọn.

1. Mối lấy sỉ giày dép trong nước ở các chợ đầu mối

Thị trường bán buôn là nơi phổ biến cho người mua sắm để tìm nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Ở đây, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các loại giay nu gia si và giày nam giá sỉ, thời trang, từ giày dép trẻ em cho người lớn. Bạn nên đến trực tiếp với mẫu và giá tại một số thị trường bán buôn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mua dép bán buôn ở chợ Tân Bình, chợ An Đông là hai địa điểm bán buôn giày lớn nhất. Đối với chợ Hà Nội Hà Nội, Chợ Ninh Hiệp là hai địa điểm mà các cửa hàng mua hoặc lấy ngoài chợ Lim Bắc Ninh cũng là nơi lý tưởng cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể mua hàng tại các chợ biên giới như Tân Thành, Móng Cái …

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Các nguồn ở đây chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc và các nhà máy. Lợi thế là nhiều mẫu thiết kế, giá rẻ để phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mua sắm. Tuy nhiên, vì chúng quá lớn và được bán thương mại nên tính cạnh tranh của sản phẩm thường không cao.

2. Nhập giày giá sỉ từ các cửa hàng bán buôn

Đây cũng là một cách để có được hàng hoá phổ biến của các cửa hàng nhỏ, đã không thể có được để gốc. Với cách nhận hàng từ các cửa hàng bán sỉ, hàng hóa nhập khẩu dễ dàng hơn, nhưng tùy thuộc vào thiết kế và phong cách từ cửa hàng, đồng thời chắc chắn giá nhập khẩu sẽ cao hơn so với bạn sẽ nhận hàng trực tiếp Tại các chợ bán buôn.

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Với nhiều thông tin tồi tệ về các nhà xuất khẩu giày dép ở Trung Quốc cũng như phản ứng với phong trào “Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam” gần đây đã làm cho thị trường VNXK nói chung và giày VNXK đặc biệt nóng hơn. Hiện nay, giày dép của Việt Nam ngày càng được đầu tư, cải tiến và liên tục cập nhật thiết kế và kiểu dáng, giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh giày dép VNXK, đây cũng là một “mỏ vàng” mà bạn có thể khai thác khá tốt và ổn định nếu chiến lược và kinh doanh thông minh.

3. Đặt giày giá sỉ tại nhà máy đóng giày

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Nếu bạn có các điều kiện hợp lý, bạn có thể thuê nhà máy sản xuất giày. Bằng cách này bạn có thể chủ động hơn trong mọi bước sản xuất và thậm chí tạo mẫu thiết kế độc quyền của riêng bạn. Tuy nhiên, để làm như vậy, bạn cần có thêm vốn.

Bạn có thể tìm hiểu về các hội thảo khác nhau thông qua Google hoặc các trang web mạng xã hội bởi vì các hội thảo lớn bây giờ có trang web riêng của họ, bán trên Facebook và đăng thông tin cần thiết cho một đối tác kinh doanh.

4. Nhập khẩu giày dép giá sỉ từ nước ngoài

Bạn thường tự hỏi nơi nào mua giày giá sỉ tốt và giá rẻ. Hiện tại, có hai nguồn chính của giày dép nước ngoài trong thị trường giày dép của Việt Nam là Trung Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, nếu đối tượng mục tiêu của bạn là những người trẻ, đây sẽ là nguồn thích hợp nhất cho bạn. Cách bạn nhận được hàng từ các nguồn nước ngoài sẽ làm cho sản phẩm của bạn cạnh tranh hơn trên thị trường nội địa. Ngày nay, đơn đặt hàng nước ngoài không còn quá khó khăn, dễ dàng hơn để đặt, vận chuyển và giao hàng cũng nhanh hơn nhiều. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng trên các trang web nước ngoài như taobao.com, 1688.com. Nhưng lưu ý rằng bạn cần phải tìm hiểu cách thức và có uy tín không trước khi đặt hàng từ các web nước ngoài để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Gợi ý các mối lấy giày dép sỉ ở đâu tại TPHCM

Để yên tâm nhất, bạn nên đi trực tiếp để xem hàng hoá ở nước ngoài. Trung Quốc và Thái Lan đang ở gần vì vậy không phải là khó cho bạn để săn vé rẻ để tới “tận mục sở thị”. Chọn và chạm vào các mặt hàng bạn sẽ bán cho khách hàng sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn nhiều so với việc đặt giày trực tuyến.

Ngoài hai nguồn này, nhiều cửa hàng đã đi theo con đường riêng của họ, nhận đơn hàng từ các nước khác như Nhật Bản, Singapore …

Dưới đây là một số gợi ý về nơi để có được giày giá sỉ, bạn cần phải xem xét cách bạn sẽ đi, sản phẩm bạn sẽ chọn và chọn một nguồn phù hợp cho bạn. Và bạn có thể kết hợp nhiều cách khác nhau để đảm bảo nguồn hàng hóa dồi dào và đa dạng.

nepnhomgiare

No comments so far.

Be first to leave comment below.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *